fbpx
Articles

สวยหัวจรดเท้า ด้วยวิธีง่ายๆที่คุณอาจจะลืมไป

Posted On January 3, 2020 at 10:22 am by / Comments Off on สวยหัวจรดเท้า ด้วยวิธีง่ายๆที่คุณอาจจะลืมไป

 

 

ความสวยกับสาว ๆ เป็นของคู่กันมาเนิ่นนาน โดยเฉพาะผิวพรรณที่ใคร ๆ ต่างก็อยากให้ดูเนียนนุ่ม มีน้ำมีนวล ผ่องใส ซึ่งการดูแลอย่างถูกวิธีจะช่วยให้สัมผัสได้ถึงความงามตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างแท้จริง ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่รู้สึกว่าอยากกลับมาดูแลตนเองอีกครั้งหรือที่ทำอยู่แล้วแต่ยังต้องการวิธีใหม่ ๆ เพิ่มเติมเข้าไป ลองมาดูเทคนิคดี ๆ ที่การันตีว่าใครก็ทำได้ บอกเลยง่ายสุด ๆ ชนิดที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัว

 

ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ความงามที่แท้จริงต้องเริ่มต้นจากภายในแล้วค่อยออกมาสู่ภายนอก การออกกำลังกายนอกจากทำให้สุขภาพแข็งแรง หัวใจทำงานปกติ, ไขมันในร่างกายได้ถูกใช้ อีกความพิเศษที่สาว ๆ อาจยังไม่รู้คือ เวลาร่างกายขับเหงื่อออกมานั่นคือการขับเอาสิ่งสกปรกด้วยเช่นกัน ตรงนี้เองจะส่งให้ผิวพรรณดูดี กระจ่างใส แถมยังได้สุขภาพแข็งแรงอีกต่างหาก

 

ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว

เรื่องนี้ทุกคนคงรู้กันดีแต่อาจลืมไปว่าวัน ๆ หนึ่งเราดื่มน้ำกันเยอะแค่ไหน หากไม่ได้มีแก้วน้ำที่วัดจำนวนได้ก็แนะนำว่าให้ดื่มอย่างน้อยวันละ 1-2 ลิตร เมื่อน้ำในร่างกายเยอะก็จะเข้าไปส่งผลกับผิวพรรณให้ดูมีน้ำมีนวล น้ำใต้ผิวหนังเยอะขึ้น ไม่แห้งกร้าน แตกเป็นขุย แต่อย่าลืมว่าต้องน้ำสะอาดด้วยนะ ไม่ใช่น้ำอัดลม, ชาไข่มุก แบบนั้นนอกจากจะน้ำตาลเยอะแล้วยังไม่ดีต่อสุขภาพอีกต่างหาก

 

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่เหมาะสม

ตรงนี้สาว ๆ ขาดไม่ได้เด็ดขาดหากต้องการให้ผิวพรรณสวยงามตั้งแต่หัวจรดเท้า ควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เหมาะสม มีสรรพคุณที่ดีในเรื่องการบำรุงผิว มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น ก๊กเลี้ยง อาร์แกน ออยล์ ซูทติ้ง เจล ด้วยส่วนผสมของว่านห่างจระเข้ถึง 95% มาจากธรรมชาติ บำรุงให้ผิวกระชับ เต่งตึง หรือจะเป็น ก๊กเลี้ยง โอลีฟ ออยล์ ซูทติ้ง เจล จากส่วนผสมน้ำมันมะกอกถึง 95% เพิ่มความเนียนนุ่มให้ผิวพรรณ โดยทุกสูตรของก๊กเลี้ยงสามารถใช้ได้ทุกส่วนของร่างกายทั้งเส้นผม, ใบหน้า, ผิวกาย, มือ, เล็บ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็วสุด ๆ

 

 

 

พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ

การพักผ่อนด้วยการนอนหลับคืออีกวิธีที่ดีที่สุด เนื่องจากระหว่างนอนหลับอย่างเต็มที่โกรทฮอร์โมนจะช่วยให้ร่างกายได้ฟื้นบำรุงจากภายในสู่ภายนอก มีการซ่อมแซมส่วนที่เสียหายให้ดียิ่งขึ้น แนะนำว่าควรนอนก่อน 5 ทุ่ม และนอนให้ครบ 6-8 ชั่วโมง จะดีที่สุด

 

 

จากเทคนิคการดูแลความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าที่กล่าวมาไม่อยากเลย ทุกคนสามารถทำได้แค่เริ่มต้นอย่างตั้งใจเท่านั้น

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : PIXABAY : https://pixabay.com/photos/girl-portrait-beauty-model-eyes-2771001/