fbpx
Reviews

ผมสวยเหมือนนางพญาด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมก๊กเลี้ยง Kokliang ขวดแดง

Posted On March 3, 2021 at 12:40 pm by / Comments Off on ผมสวยเหมือนนางพญาด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมก๊กเลี้ยง Kokliang ขวดแดง

 

 

 

สวัสดีค่าาาาาา ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อก Tinnimalism นะคะ ฮูเร่!!!!

ใครที่มีปัญหาเส้นผมแห้งพันกันง่าย ชี้ฟู ผมแตกปลายมาทางนี้เลยจ้าาา
ติ๊นาเป็นอีกคนนึงที่มีปัญหานี้เหมือนกัน ช่วงนี้ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมจากก๊กเลี้ยง ชื่อคุ้นใช่มั๊ยล่ะ แบรนด์ไทยในตำนาน ที่อยู่ยาวนานมากกว่า 40 ปี พวกแชมพูกับครีมนวดผมของเค้าก็ดังมานานแล้ว วันนี้ได้ลองใช้ดู จะปังหรือพังมาดูกัน 👇👇

 

KOKLIANG Strong & Volume Long Hair Shampoo and Conditioner
( ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ แชมพู และครีมนวดบำรุงผม )

 

Kokliang แชมพูและครีมนวดบำรุงผมผมสีแดงของเค้าเป็นสูตรใหม่ เร่งผมยาว มีส่วนผสมจากสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นการรวมกันระหว่างสารสกัดจาก น้ำซาวข้าว เก๋ากี้ และชาขาว ทั้ง 3 สารสกัดนี้มีคุณสมบัติในเรื่องของช่วยเร่งผมยาวไว เสริมให้ผมเงางาม และบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ก็เป็นสูตรที่ชาวเผ่าเย้าแดงใช้บำรุงผมมานานนับศตวรรษ เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังหาวิธีทำให้ผมยาวเร็ว มีผมยาวสลวยสุขภาพดี ฟื้นบำรุงผมยาวให้พองหนาโดดเด่น อยาก ให้เส้นผมยึดล็อกกับหนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น และเสริมสร้างเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง

 

 

เนื้อแชมพู : กลิ่นหอม ค่อนข้างเหลว แต่ใช้นิดเดียวฟองเยอะ ตีฟองง่าย
เนือครีมนวดผม : กลิ่นหอม ไม่หนืดมาก อารมณ์เหมือนครีมทาผิว

 

วิธีใช้และผลลัพธ์
ติ๊นาจะล้างผมให้เปียกสักพักใหญ่ จากนั้นชโลมด้วยแชมพูนวดๆให้ทั่วหัว ความรู้สึกตอนใช้แชมพูอะ เย็นหัวมากเหมือนเอาน้ำแข็งมาชโลมหัวไว้ กลิ่นหอมอ่อนๆ มันสดชื่นดีมาก เวลาตื่นเช้างัวเงียเนี่ยเหมาะมากที่เป็นนาฬิกาปลุกชั้นดี รีเฟรชเราได้ดีค่ะ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำ และตามด้วยชโลมครีมนวดผม ทิ้งไว้สัก 3 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด คือtextureของทั้งแชมพูและครีมนวด ให้ความรู้สึกเหมือนใช้ของแพงเลยอะ แล้วผมเราจากที่ไม่ค่อยมีน้ำหนักหลังใช้ไปสัปดาห์นึงรู้สึกว่าหวีง่ายขึ้น มีน้ำหนักขึ้น หนังศีรษะมันน้อยลง ก็ตามภาพแหละค่าาาา

 

 

ส่วนเรื่องของเร่งความยาวอันนี้คงต้องใช้เวลาในการทดสอบประสิทธิภาพแชมพูอีกหน่อยค่ะ เนี่ยแหละน้าาา เกิดเป็นผู้หญิงผมยิ่งยาว ยิ่งต้องดูแล💆 อะ อยากได้ใช่มั๊ยละ ราคาคือเกินเรื่องมากอะ ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักพัน

 

 

❤ Credit : tinnimalism

❤ Link ต้นฉบับ : ผมสวยเหมือนนางพญาด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมก๊กเลี้ยง Kokliang ขวดแดง