fbpx
Reviews

ไว้ผมยาวให้สุด ด้วยเคล็ดลับจากชนเผ่าเย้าแดง

Posted On March 4, 2021 at 11:11 am by / Comments Off on ไว้ผมยาวให้สุด ด้วยเคล็ดลับจากชนเผ่าเย้าแดง

 

 

สวัสดีค่ะ วันนี้พาริสกลับมาอีกครั้งกับรีวิวผลิตภัณฑ์เด็ด ๆ โดน ๆ ที่จะมาแชร์ข้อมูลและแบ่งปันประสบการณ์การทดลองใช้เองจริงกับเพื่อน ๆ อีกเช่นเคยค่ะ? ส่วนคราวนี้จะเป็นคิวของผลิตภัณฑ์ที่มีเคล็ดลับดี ๆ หนึ่งในวิธีทำให้ผมยาวเร็ว และช่วยดูแลผมยาวโดยเฉพาะมาบอกค่ะ
จากหัวข้อ “ไว้ผมยาวให้สุด ด้วยเคล็ดลับจากชนเผ่าเย้าแดง” ที่พาริสได้กล่าวอ้างไปข้างต้นนั้น? สงสัยกันใช่มั้ยล่ะคะว่าเคล็ดลับจากชนเผ่าเย้าแดงคืออะไร??? แล้วชนเผ่าเย้าแดงนั้นคือใคร??? และทำไมต้องเป็นเคล็ดลับจากชนเผ่าเย้าแดงกัน?? ในรีวิวนี้พาริสก็มีคำตอบและคำอธิบายไว้ให้เรียบร้อยค่ะ ติดตามกันได้เลย….

 

 

เริ่มต้นเลยก็คือ….ชนเผ่าชาวเย้า เป็นชนเผ่าที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านฮวงหลู มณฑลกวางสี มีพิกัดอยู่ทางตอนใต้ของประเทศจีนค่ะ หรือที่เรียกกันว่าชนเผ่าเย้าแดง? ซึ่งหมู่บ้านฮวงหลูนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่มีผู้หญิงผมยาวมากที่สุดในโลกเลยนะคะ??โดยสถิตินี้ได้รับการบันทึกจากกินเนส เวิล์ด เร็กคอร์ด (Guinness World Records) สถาบันบันทึกสถิติที่มีชื่อเสียงระดับโลกเป็นเครื่องยืนยันด้วยค่ะ

 

และการไว้ผมยาวของสาวชนเผ่าเย้าแดงที่ได้ชื่อว่าเป็นชนเผ่าที่มีผมยาวที่สุดในโลก ก็มีเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลเส้นผมซ่อนอยู่ค่ะ? ซึ่งเคล็ดลับนี้เป็นเคล็ดลับที่ชนเผ่าเย้าแดงใช้บำรุงเส้นผมกันมายาวนานนับศตวรรษ สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียวค่ะ และเคล็ดลับนั้นก็คือ การนำคุณค่าจากน้ำซาวข้าว เก๋ากี้ และชาขาว มาเป็นส่วนผสมที่ใช้ในการบำรุงและดูแลเส้นผมของสาว ๆ ในชนเผ่าให้ผมยาวแข็งแรงสุขภาพดีนั่นเองค่ะ

 

 

ซึ่ง “ก๊กเลี้ยง” (Kokliang)?แบรนด์เก่าคลาสสิคยอดนิยมตลอดกาล และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมานานกว่า 40 ปี? เขาก็ได้นำคุณค่าจากสารสกัดดังกล่าวมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์แชมพูและครีมนวดบำรุงผมสีแดงนี้ เพื่อให้เรา ๆ ได้ใช้เคล็ดลับการไว้ผมยาวนี้ได้อย่างง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

KOKLIANG Strong & Volume Long Hair Shampoo and Conditioner

ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ แชมพู และครีมนวดบำรุงผม

 

สูตรใหม่ เร่งผมยาวให้พองหนาโดดเด่น

 

>

 

ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์? แชมพูและครีมนวดบำรุงผมที่เกิดจากการผสานส่วนผสมและเคล็ดลับจากภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวเผ่าเย้าแดง เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีผมยาวสลวยสุขภาพดีมาก ๆ ค่ะ เพราะ?ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ เขามีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผมยาวให้พองหนาโดดเด่น ไม่ลีบแบน? ที่มาพร้อมกับการบำรุงสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี? อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพลังให้เส้นผมยึดล็อคกับหนังศีรษะได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย? และยังสามารถช่วยเสริมสร้างเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรงเงางามตลอดเส้นด้วยค่ะ? แต่นอกจากนี้แล้วเขายังมีคุณสมบัติที่สามารถช่วยเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้นด้วยนะคะ

 

KOKLIANG Strong & Volume Long Hair Shampoo
ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ แชมพู

 

ปริมาณสุทธิ 200 มล. ราคา 69 บาท

 

 

 

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. 74-1-6200039925

 

ส่วนประกอบ : Aqua, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Glycerine, Cocamidopropyl Betaine, Glycol? Distearate,?Cocamide DEA, Polyquaternium-10, Fragrance, DL-Panthenol, Menthol, Panax Ginseng Extract, Ginger Extract, Polygonum Multiflorum Extract, Rice Extract, Lycium Barbarum Fruit Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract.

 

 

เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาวข้นค่อนไปทางเหลว มีความเนื้อวาวนิด ๆ เหมือนมุก กลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกเย็น ๆ สระแล้วฟองเยอะดีค่ะ แต่ล้างออกได้ง่าย

 

 

วิธีใช้ : ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองทั่วศีรษะแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 

KOKLIANG Strong & Volume Long Hair Conditioner
ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ คอนดิชั่นเนอร์

 

ปริมาณสุทธิ 200 มล. ราคา 69 บาท

 

 

 

เลขที่ใบรับแจ้ง อย. 74-1-6200039923

 

?ส่วนประกอบ : Aqua, Coconut Oil, Glycerine, Stearamidopropyl Dimethylamine, Glycol? Distearate,?Stearyl Alcohol, Hydroxyethyl Cellulose, Lodopropynyl Butylcarbamate, Fragrance, Guar Gum, Menthol, Panax Ginseng Extract, Ginger Extract, Polygonum Multiflorum Extract, Rice Extract, Lycium Barbarum Fruit Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract.

 

 

เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาวข้น ตัวครีมนวดจะข้นกว่าตัวแชมพูอยู่หน่อยค่ะ กลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกเย็น ๆ เหมือนกัน แต่มีความลื่นมากกว่าตัวแชมพู แต่ก็ล้างออกได้ง่ายเช่นกันค่ะ

 

 

วิธีใช้ : หลังล้างแชมพูสะอาดแล้ว ให้ใช้ครีมนวดชโลมลงบนผมที่เปียกให้ทั่ว นวดทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด และควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

 

 

ทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และที่มาที่ไปต่าง ๆ แล้ว? คราวนี้พาริสก็จะขอแชร์ประสบการณ์จากการทดลองใช้?ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ แชมพู และครีมนวดบำรุงผม ด้วยตัวเองบ้างนะคะ

 

ตอนแรกที่พาริสอยากทดลองใช้เจ้าแชมพู และครีมนวดบำรุงผมสีแดงจากก๊กเลี้ยงตัวนี้ก็เพราะ พาริสมีผมที่ยาวมาก ๆ ยาวถึงระดับเอวเลยค่ะ และจะมีปัญหาเรื่องของเส้นผมที่มักขาดหลุดร่วง ปลายผมแตก แห้ง ชี้ฟู และชอบพันกันจนยุ่ง ทำให้สางผมยากอยู่เสมอเลยค่ะ ถึงแม้สภาพผมโดยธรรมชาติของพาริสจะเป็นผมหยักศก ฟู ๆ หยอง ๆ นิด ๆ แลดูไม่มีน้ำหนักอยู่แล้ว แต่ปัญหาที่กังวลที่สุดก็คือ การที่ไว้ผมยาวมาก ๆ ค่ะ เพราะเมื่อยิ่งยาว ก็ยิ่งมีการขาดหลุดร่วงเยอะขึ้น ด้วยอายุของเส้นผม ทำให้สุขภาพผมไม่แข็งแรง เลยขาดหลุดร่วงได้ง่ายมาก ๆ ค่ะ แค่ใช้มือสางก็หลุดติดมือออกมาแล้ว จนรู้สึกว่าผมบางลงมากขึ้น ๆ ทุกวันเลยค่ะ? จึงรู้สึกกังวลและอยากจะมีผมที่ยาวสลวยสุขภาพดีด้วยกับเขาบ้างเหมือนกันค่ะ??เพราะฉะนั้นการที่ผมยิ่งยาว ยิ่งต้องดูแลกันมากเป็นพิเศษหน่อย พาริสก็เลยมาเจอกับ?ก๊กเลี้ยง สตรอง แอนด์ วอลลุ่ม ลองแฮร์ แชมพู และครีมนวดบำรุงผม ที่เขาสามารถตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมของพาริสในตอนนี้ได้ดีเลยค่ะ พาริสก็เลยตัดสินใจเลือกหยิบเจ้าตัวนี้ ที่ได้รับการเคลมมาว่าเป็นเคล็ดลับดูแลเส้นผมยาว ๆ ของสาว ๆ ชนเผ่าเย้าแดง ตัวนี้มาลองใช้ดูบ้างค่ะ

 

ภาพเปรียบเทียบผลลัพธ์ก่อนและหลังใช้ประมาณ 1 สัปดาห์

 

 

หลังทดลองใช้เองมาประมาณ 1 สัปดาห์ก็จะเห็นผลว่าผมร่วงน้อยลงค่ะ โดยจากภาพข้างบนนี้คือภาพถ่ายผมที่หลุดร่วงติดมือออกมา ตอนที่ใช้มือสางผมในตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ เปรียบเทียบกันเห็นได้ชัดมากเลยว่าการหลุดร่วงของเส้นผมนั้นลดน้อยลงมากเลยค่ะ

 

 

มาที่ภาพที่ 2 นี้ เป็นภาพที่เปรียบเทียบความยาวของผมจากด้านหลัง ก็จะเห็นว่าผมดูยาวขึ้นนิดหน่อย ผมมีน้ำหนักมีความทิ้งตัวมากกว่าก่อนใช้ ปลายผมไม่ค่อยพันกันแล้วค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผมนุ่มขึ้นด้วยเลยค่ะ และดูเหมือนว่าลอนผมหยักศกจะคลายออกด้วยนิดนึงนะคะ รู้สึกว่าผมมีความตรงสลวยมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

 

 

เป็นยังไงบ้างเอ่ยเคล็ดลับในการไว้ผมยาวของชนเผ่าเย้าแดงที่พาริสนำมาฝากกันในวันนี้ ถ้าสนใจก็ลองไปหาซื้อผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้เองดูบ้างก็ได้นะคะ ครั้งหน้าพาริสจะนำผลิตภัณฑ์หรือเคล็ดลับอะไรดี ๆ มาแชร์กับเพื่อน ๆ อีก อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ขอบคุณที่ตั้งใจอ่านรีวิวของพาริสกันมาจนถึงตอนท้ายเรื่องเลยค่า ไปแล้วนะ บ๊ายบาย……