fbpx

คำถาม-คำตอบ

คำถามที่พบบ่อย

A : สบู่ก๊กเลี้ยงเป็นสบู่ที่เหมาะกับทั้งผู้มีสุขภาพดีและผู้มีปัญหาเรื่องผิว ดังเช่น ผู้เป็นสิว ฝ้า กลิ่นตัว กลาก เกลื้อน คันตามผิวจากการแพ้ฝุ่นหรือ ลมพิษ หลังการใช้สบู่ก๊กเลี้ยง สิวฝ้าจะจางและหายไป ไร้ริ้วรอยจากแผลเป็นหลังหมดสิว กลิ่นตัวหมดไป ผิวพรรณจะผ่องใสมากขึ้น แลดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ จนเพื่อนร้องทักว่าไปทำสปาผิวที่ไหนมา
A : จุดเด่นของส่วนผสมในสบู่ก๊กเลี้ยง จนเป็นที่มาของความนิยมจากลูกค้า คือ รากโสมและบัวหิมะ ซึ่งทั้งสองต่างมีจุดเด่น ในการบำรุงและรักษาผิว ดังเช่น รากโสม ช่วยบำรุงผิวพรรนผ่องใส ขาวอมชมพู ขจัดอนุมูลอิสระจากการเผชิญมลภาวะเป็นพิษ เช่น ความเครียด ฝุ่น การนอนดึก และในส่วนของบัวหิมะ จะช่วยลดการอักเสบของผิวที่ก่อให้เกิด สิว และฝ้า กลาก ต่อต้านอนุมูลอิสระ เชื้อรา ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น
A : โดยปกติการใช้สบู่ก๊กเลี้ยงเพียง 1 ก้อนแรก ก็ให้ความรู้สึกดี ดังเช่น ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องสิว และฝ้า ทันทีที่คุณใช้สบู่ก๊กเลี้ยงติดต่อกัน 2 สัปดาห์ สิ่งที่พบคือ ฝ้าที่ผิวหน้าจางลง ส่วนสิวที่หลังลดลงและหายคัน และส่วนสิวบริเวณใบหน้าหายอักเสบและจางลงเรื่อยๆ โดยไร้รอยแผลเป็นเมื่อสิวหายไป ไม่ทิ้งรอยจุดด่างดำให้กังวล
A : จุดเด่นของก๊กเลี้ยงอีกด้านคือ การให้ความสะอาดและการบำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส แลขาวอมชมพู ดังผู้มีสุขภาพผิวที่ดีไปในตัวด้วย พร้อมช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระจากปัญหาสภาพแวดล้อมและความเครียด และให้ความรู้สึกเย็นจึงให้ความสดชื่นหลังการใช้เป็นอย่างดี
A : ทุกท่านสามารถหาซื้อสินค้าก๊กเลี้ยงที่มีหลายชนิด ดังเช่น สบู่ก๊กลี้ยง แชมพูและครีมนวดก๊กเลี้ยง ยาสีฟันก๊กเลี้ยง ทั้งหมดสามารถหาซื้อได้ที่ ห้างฯโลตัส ,ห้างฯท็อป, บิ๊กซี , ฟู้ดแลนด์ , ร้านโกลเด้นเพลส , ร้านวัตสัน แฟรี่ขอนแก่น และร้านขายยาทั่วไป
A : แชมพูก๊กเลี้ยงเป็นแชมพูสมุนไพรแท้ ช่วยมุ่งเน้นในการบำรุงรากผม ช่วยลดการหลุดล่วงของเส้นผม ลดอาการคัน ป้องกันรังแคและเชื้อราบนหนังศีรษะ ทำให้ผมนุ่มจัดทรงง่าย
A : โดยส่วนผสมของแชมพูก๊กเลี้ยงเป็นสมุนไพร ดังเข่น รากโสม และบัวหิมะ ซึ่งทั้งสองจะเน้น การบำรุงรักษาหนังศีรษะและรากผม จึงป้องกันการหลุดร่วงอย่างฉับพลัน รวมทั้งให้ความรู้สึกเย็นจึงให้ความชุ่มชื่นแก่หนังศีรษะ จึงลดการแห้งกร้านและแตกสะเก็ดของหนังศีรษะอย่างถาวร
A : โดยปกติสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องรังแค และมีอาการอักเสบบนหนังศีรษะ ดังเช่น เป็นตุ่มสีแดง และตกสะเก็ดคล้ายเป็นเชื้อราบนหนังศีรษะแล้วหละก้อ ควรใช้แขมพูก๊กเลี้ยงทุกวันติดต่อกัน 2 สัปดาห์ เพื่อเป็นการลดการอักเสบจากเชื้อรา และอาการคันที่อาจสร้างความรำคาญจนเสียบุคลิกภาพได้ รวมทั้งลดกลิ่นอับบนหนังศีรษะอย่างต่อเนื่อง จากนั้นสามารถใช้แชมพูก๊กเลี้ยงวันเว้นวันได้ แต่ถ้าสะดวกจะใช้ก๊กเลี้ยงสระทุกวันก็จะช่วยรักษาหนังศีรษะที่มีปัญหาได้ อย่างถาวร และยังช่วยให้ผมสวยจัดทรงง่ายอีกด้วย
A : ยาสีฟันก๊กเลี้ยงมีรสชาติหอมเย็นของสมุนไพร และมีสีครีม ใช้ได้ดีทั้งผู้ใหญ่และเด็กอายุ 6 ขวบขึ้นไป โดยความหอมเย็นและคุณลักษณะที่ดีในการดูแลของช่องปากนั้นมีจุดเด่นมาจากใน ตัวยาสีฟันที่มีส่วนผสมของสมุนไพร คือ รากโสม บัวหิมะ และพิมเสนมังกรงา ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของยาสีฟันก๊กเลี้ยงที่จะช่วยให้เหงือกแข็งแรงมีสุขภาพ ที่ดี การที่เรารักษาเหงือกให้สะอาด ไม่อักเสบอยู่เสมอ จะช่วยลดการเสียวฟันและทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องรากฟัน ในขณะเดียวกันสมุนไพรทั้งหมดในยาสีฟัน ยังช่วยให้ฟันแข็งแรง ป้องกันกลิ่นปาก ลดการก่อตัวของแบคทีเรียที่เกิดจากการตกค้างของอาหารหลังการรับประทานในช่อง ปาก บริเวณ ลิ้น ซอกฟัน และเพดานฟัน ดังนั้นทันทีที่ใช้ยาสีฟันก๊กเลี้ยง จะช่วยให้ช่องปากของท่านรู้สึกถึงความสะอาดมากๆ กลิ่นของสมุนไพรจากรากโสมเกรด เอ จะทำให้ท่านมั่นใจในการสนทนาต่อเพื่อนร่วมงาน พร้อมบัวหิมะที่จะให้ความสดชื่น หอมเย็นไปคลอดการสนทนา
A : ความใส่ใจในสุขภาพช่องปากนั้นเป็นสิ่งที่ดีคะ ในส่วนของความเห็นในข้อนี้ คือ หลังจากการใช้ยาสีฟันก๊กเลี้ยง ท่านไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาบ้วนทันที เพราะอาจจะไปทำลายแบคทีเรียที่ดีในน้ำลาย ภายในของช่องปากของท่าน แต่ถ้าท่านคิดที่จะใช้น้ำยาบ้วนปาก ท่านสามารถใช้น้ำยาบ้วนปากหลังจากที่ท่านไปรับประทานของว่างระหว่างทำงาน หรือเมื่อออกนอกบ้านแล้วไม่สะดวกในการแปรงฟัน น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมะสมและเป็นการดูแลสารเคลือบฟันให้ปลอดภัยจากการเกาะ ตัวของน้ำตาลได้ดีอีกด้วยคะ
A : ใช่คะสบู่ก๊กเลี้ยงและสบู่เชงหนงคือ สบู่ในเครือเดียวกัน โดยทั้งสองมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน อาทิ ภายในสบู่ก๊กเลี้ยงจะมีส่วนผสมของรากโสมและบัวหิมะในสัดส่วน30-40% และมุ่งเน้นดูแลผิวของผู้มีความกังวลในสิว ฝ้า จุดด่างดำ แผลแป็น อาการคันจากเชื้อราและแบคทีเรีย รวมทั้งบำรุงผิวพรรณให้ขาวอมชมพู ผ่องใส ให้ความรู้สึกหอมเย็นในขณะเดียวกันส่วนของเชงหนงนี้จะนำเสนอทางเลือกให้กับผู้ดูแลผิวพรรณอย่างสม่ำเสมอ จึงจัดสรรสบู่เชงหนงเป็น 3 ชนิด คือสบู่สปาเชงหนง มีส่วนผสมหลักของโสมเกาหลีเกรด เอ 70% กลิ่นสกัดธรรมชาติ 5% คุณสมบัติเด่นจึงมุ่งเน้นบำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียน กระชับ ไม่หย่อนยาน ส่งเสริมให้ผิวขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นสกัดธรรมชาติ ให้ความผ่อนคลาย ลดความเครียด จึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ชัดเจนมากขึ้นสบู่สโนว์เชงหนง มีส่วนผสมหลักของบัวหิมะ 80% จุดเด่นของบัวหิมะที่มีในสบู่สโนว์เชงหนงนี้ ช่วยลดการอักเสบของผิวหน้าและผิวกายได้อย่างต่อเนื่องและชัดเจน จึงช่วยรักษาสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และสมานรอยแผลเป็นได้เต็มที่ และคุณสมบัติเด่นอีกอย่างของบัวหิมะ คือ การให้ความรู้สึกเย็น จึงช่วยสร้างความสดชื่นแก่ผิว ป้องกันริ้วรอยจากการร่วงโรยของผิว พร้อมกระตุ้นความสดชื่น จึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจากความเครียดระหว่างวันได้เป็นอย่างดีสบู่อโรมา สครับเชงหนง สบู่สูตรพิเศษที่ให้ความสะอาดโดยผ่านเนื้อ สครับ เมื่อสัมผัสลงบนผิวหน้าและผิวกาย อย่างสม่ำเสมอกัน ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญ คือ ชาญี่ปุ่น, มะละกอ และขิงญี่ปุ่น ซึ่งช่วยรักษาสมดุลให้กับทุกสภาพผิว ชำระล้างเชื้อราและแบคทีเรีย ขจัดพิษให้ผิว ลดการก่อตัวของกลากเกลื้อน กลิ่นตัว ชำระล้างเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้ว ขัดผิวที่หยาบกร้านให้ความรู้สึกนุ่ม และสร้างความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมของอโรมาฉะนั้นสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวเรื้อรัง สามารถเลือกใช้สบู่ก๊กเลี้ยง และสบู่สโนว์ และอโรมา สครับเชงหนง ได้เต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันสำหรับผู้มีความกังวลเรื่องกลัวจะเป็นสิว ฝ้า ผิวหยาบกร้านจากการทำงานในระหว่างวันหละก้อ สามารถเลือกใช้ได้ทุกสูตรคะ ตั้งแต่ สบู่ก๊กเลี้ยง และสบู่เชงหนงทั้ง 3 ชนิด
A : ขอบคุณมากคะที่ให้ความสนใจในสบู่เชงหนงทั้ง 3 ชนิด โดยความตั้งใจของการผลิตสบู่เชงหนง มีที่มาจากคุณสมบัติเด่นของส่วนผสมของทั้งสามชนิด คือ สบู่สปา มีโสมเกาหลี ที่มีจุดเด่น ในด้านให้ผิวขาวอมชมพู บำรุงผิวพรรณให้เรียบเนียนกระชับ สำหรับในส่วนของสบู่สโนว์เชงหนง มีบัวหิมะ เป็นตัวหลัก ให้ความเย็น ลดการอักเสบของผิว สมานรอยแผลเป็น และสบู่อโรมาสครับ มีชาญี่ปุ่น และสครับเนื้อหยาบจากธรรมชาติ ช่วยขัดผิวที่หยาบกร้าน ผ่อนคลายความเครียด ให้ความเบาสบายต่อผิวหลังการอาบน้ำ ดังนั้น คุณสามารถจะใช้สบู่เชงหนงทั้ง 3 สูตรร่วมกันได้ดั่งนี้ คือ

ขั้นตอนที่ 1 ใช้สบู่เชงหนงสูตรสโนว์ (บัวหิมะ)ในการชำระล้างใบหน้า เพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าบนใบหน้า พร้อมมอบความเย็นหอม เรียกความสดชื่น ป้องกันและลดการอักเสบจากสิว ฝ้า จุดด่างดำ อันเกิดจาก มลภาวะ เครื่องสำอาง และ ความเครียด

ขั้นตอนที่ 2 นำสบู่เชงหนงสูตรอโรมาสครับ (ชาเขียว) มาบรรจงขัดผิวกายให้ทั่ว เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดตลอดวัน พร้อมชำระล้างเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ มอบความเบาสบายให้กับร่างกายและจิตใจ หลังใช้น้ำเย็นทำความสะอาดผิว

ขั้นตอนที่3 (สุดท้าย) หลังการชำระล้างผิวให้สะอาด จึงควรบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องด้วย สบู่เชงหนงสูตร สปา ซึ่งมีกลิ่นหอมสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผู้มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้สบู่เชงหนงสปาได้ โดยนำสบู่เชงหนงสูตรสปามาฟอกร่างกายให้ทั่วอณูแห่งฟองสปา ช่วยบำรุงผิวพรรณให้ผ่องใส สร้างความกระชับ เต่งตึงให้กับผิวอย่างต่อเนื่อง หลังการชำระล้างด้วยน้ำสะอาดจนทั่วร่างกาย

เพียงเท่านี้ผิวพรรณของคุณจะสดใส น่าสัมผัสไปทั้งวัน คราวนี้ก็เมินใส่ร้านสปาราคาแพงได้เลยคะ เพราะการทำผิวสวย สะอาดน่าหลงใหลได้นั้นง่ายมากๆ ด้วยเพียงพลังฝ่ามือของคุณเองคะ
A : ในส่วนของผู้มีปัญหาเรื่องหน้ามัน มาก และมีเรื่องสิวมากวนใจด้วยนั้น การใช้สบู่ก๊กเลี้ยงเป็นคำตอบที่ดีคะ เพียงแต่ถ้ามีความสนใจอยากลองใช้สบู่เชงหนงสูตรสโนว์ ก็สามารถนำมาใช้ร่วมเพื่อลดรอยแผลเป็นอันเกิดจากการลดขนาดของสิวอักเสบได้ โดยแบ่งการใช้เป็นข่วงเข้าและเย็นใช้สบู่ก๊กเลี้ยง และช่วงพักกลางวัน นำสบู่เชงหนงสูตรสโนว์มาล้างหน้า เพื่อลดการอักเสบของผิวระหว่างวัน และได้ความสดชื่น กระปี่กระเป่า เพราะไร้ความกังวลจากหน้ามัน เพิ่มขึ้นอีกด้วย
A : ขอบคุณที่ให้ความสนใจในสบู่เชงหนงคะ การนำสครับจากธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนประกอบในสบู่นั้น เป็นหนึ่งในความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งแน่นอนว่าการใช้สครับเข้าช่วยในการผ่อนคลายผิว นั้นเป็นส่วนหนึ่งของการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้กับร่างกาย และที่สำคัญเป็นการคลายความตึงเครียดให้ผิว ซึ่งเป็นการลดการเกิดริ้วรอย ดังนั้นหลังการใช้สบู่อโรมาสครับ จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเบาสบาย จิตใจแจ่มใสและมองโลกในแง่ดี จึงเป็นส่วนหนึ่งของทางเลือกในการบำบัดผิวของคนยุคปัจจุบันคะ