fbpx
บทความและรีวิว

รีวิว ผิวดีง่ายๆ ได้ที่บ้าน ด้วย All in One Soothing Gel

Posted On เมษายน 11, 2019 at 1:39 pm by / ปิดความเห็น บน รีวิว ผิวดีง่ายๆ ได้ที่บ้าน ด้วย All in One Soothing Gel

 

 

ผิวดีใครๆก็อยากมี แต่คงต้องลงทุนเยอะ ทั้งทำสปา นวดหน้า ไปคลีนิคทำทรีทเม้นท์ และถ้าหากจะให้เห็นผลต่อเนื่องแล้วหล่ะก็ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ ติดต่อกันอย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ทำอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ขึ้นไป บวก ลบ คูณ หาร ค่าคลอสดูแลผิว ค่ารถ ไหนจะเวลาเดินทางไปคลีนิคอีก ทำไมมันช่างยากเย็นจัง ถ้าอ่านมาจนถึงตรงนี้ เราคือเพื่อนกันค่ะ สาวๆทั้งหลายก็มีปัญหาเหล่านี้เหมือนกัน วันนี้เราจึงมานำเสนอวิธีดูแล ปรนนิบัติผิว ที่ทำได้ที่บ้าน ด้วยไอเท็มหลัก คือ All in one soothing Gel จากก๊กเลี้ยงกันค่ะ อ่ะพร้อมแล้วเตรียมจดตามเลยนะคะ

 

สูตร 1. ผิวอิ่มน้ำ

 

 

เลือกชูทติ้ง เจล สูตรที่ชอบที่ใช้อยู่แล้วเป็นประจำ แต่ในวันที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษเพียงแค่นำเจลไปแช่ตู้เย็นและนำมามาร์คหน้าหนาๆ เจลจะช่วยเก็บความเย็น ช่วยผ่อนคลายผิว และยังช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิวให้ผิวนุ่มอิ่มน้ำอีกด้วย

 

สูตร 2. ผิวสว่างกระจ่างใสด้วยสครับธรรมชาติ เจล + มะขามเปียก + น้ำตาลทรายแดง

 

 

เริ่มด้วยชูทติ้ง เจล เติมด้วยมะขามเปียกเป็น AHA อ่อนๆและน้ำตาลทรายแดงสครับผิวที่เราสามารถหาได้จากในบ้านนี่เอง นำทุกอย่างผสมคนให้เข้ากัน ทาพอกทิ้งไว้ 10 นาที และนวดต่ออีก 5 นาที เพื่อให้เกร็ดน้ำตาลช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สำหรับสูตรนี้ควรทำเดือนละ 1ครั้ง เพราะผิวจะผลัดเซลล์ใหม่ทุกๆ 28 วัน จะได้ไม่เป็นการรบกวนผิวเกินไป

 

สูตร 3. ผิวแข็งแรงไกลสิว เจล + น้ำผึ้ง + ขมิ้น

 

 

ชูทติ้งเจลช่วยเติมน้ำให้ผิว น้ำผึ้งมีเอนไซม์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง และขมิ้นมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย สูตรนี้จึงช่วยทำให้ผิวแข็งแรงและฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่อาจก่อให้เกิดสิวได้อีกด้วย

 

แค่3สูตรนี้ก็สวยครบ ทั้งผิว เนียน ใส แข็งแรง ไม่มีใครจะเข้าใจผิวเราได้เท่าเราอีกแล้ว และที่สำคัญนะคะสาวๆ Soothing Gel ของก๊กเลี้ยงเนี่ย มีให้เลือกถึง5สูตร กระปุกใหญ่คุ้มค่า ราคา185 บาท ราคาดี๊ดีแบบนี้ ต้องมีติดบ้านนะคะ